วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2554

The Musical


ชื่อเรื่อง : The Musical
ประเภท: Musical
จำนวนตอน: 16
ออกอากาศช่อง: SBS
เริ่มออกอากาศ: 2011-Sep-02 to 2011-Dec-16
เวลาออกอากาศ: เวลา เกาหลี  Friday 22:00 น. เวลา ไทย 

เรื่องย่อ
THE MUSICALจะเล่าเรื่องราวชีวิตของโลกแห่งละครเวที โดยจะเล่าเรื่องราวความรักของ ผู้กำกับมาดนิ่ง (พัคกีอุง), นักแต่งเพลงผู้มีพรสวรรค์ (ดาเนียล ชเว) และนักแสดงละครเพลง (คูฮเยซอน) ที่ต้องทำงานร่วมกันและต้องผลิตผลงานออกมาให้ดีที่สุด
ละครเกาหลีเรื่อง ‘The Musical’ เป็นละครเรื่องแรกของเกาหลีที่พูดถึงเรื่องราวในวงการละครเวทีมิวสิคัล
คูฮเยซอน (Goo Hye Sun) รับบทเป็นนักเรียนแพทย์ที่ชื่อว่าโคอึนบิน (Ko Eun Bi) ผู้มีความใฝ่ฝันที่จะได้เป็นนักแสดงในละครแนวมิวสิคัล ชเว ดาเนียล (Choi Daniel) รับบทเป็นฮง เจย์ (Hong Jay) นักเขียนบทละครมิวสิคัลที่มีชื่อเสียงในบรอดเวย์ พัคกีอุง (Park Ki Oong) รับบทเป็นยูจิน (Yoo Jin) นักลงทุนผู้มีความเลือดเย็น และอ๊กจูฮยอน (Ok Joo Hyun)รับบทเป็นแบคังฮี (Bae Kang Hee) เจ้าแม่แห่งวงการละครแนวมิวสิคัล
นอกจากนั้นละครเรื่องนี้ยังร่วมแสดงด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิเช่น คีอึนแซ (Ki Eun Sae) รับบทเป็นซอราคยอง (Seo Ra Kyung) หญิงสาวที่มีความสมบูรณ์แบบแต่มีนิสัยที่เยือกเย็น และพัคคยองลิม (Park Kyung Rim) มารับบทเป็นซาบ๊กจา (Sa Bok Ja) เพื่อนสนิทของโคอึนบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราจะได้ดาวเด่นที่มีชื่อเสียงในวงการละครมิวสิคัลของเกาหลีมาร่วมใน
งานซีรีย์เกาหลีเรื่อง ‘The Musical’ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซอนยา (Sonya) จากเรื่อง ‘Maria Maria’, ซอบอมซอก (Seo Bum Seok) จากเรื่อง ‘The Hunchback of Notre Dame’ และ ฮงจีมิน (Hong Ji Min) จากเรื่อง ‘Dream Girls’ ไม่เพียงมีแค่นักแสดงมิวสิคัลชื่อดังเท่านั้น นักเขียนมิวสิคัลชื่อดังอย่าง Frank Wild Horn และ Sylvester Levay ก็ยังได้มอบผลงานเพลงของพวกเขา ไว้สำหรับใช้ในละครเรื่องนี้อีกด้วย ผู้ผลิตละคร กล่าวด้วยความมั่นใจว่า ใน ฐานะที่เป็นละครเรื่องแรกที่นำเสนอเกี่ยวกับมิวสิคัล ละครเรื่องนี้จึงให้ความบันเทิงอย่างมาก ทั้งตัวละครที่หลากหลาย บทที่น่าสนใจ การเต้นที่ร้อนแรง และเพลงอันแสนไพเราะ ซึ่งถูกรวมเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวในละครเรื่องนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น